Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Giày da nam công sở bụi bặm, chất ngầu

Nếu mang nhiều vũ trang khiến bắt buộc cái chất ngang tàng của 1 quý ông . Một đôi giay da nam dep phong cách bụi là thứ ko bao giờ thiếu. Hayx cùng shop giày nam đẹp nhau khám phá cái giày da nam công sở bụi bặm, chất ngầu dưới đây.

Buộc phải chọn một đôi giay da nam mang lối mạnh mẽ và huyền bí, hãy mua đôi giày Chukka Boot. Đây vốn là mẫu giày được lính Anh tiêu dùng để đi trên sa mạc trong Chiến tranh trái đất thứ II. Thân giày không trang trí gì nhiều để giảm thiểu tối đa khe hở nhằm giảm thiểu việc đất và cát len vào.
Phần mũi giày da bụi này khá trơn, phần phần xỏ dây buộc giày thường có 3 lỗ xỏ dây. Dây được buộc sao cho 2 viền kề khít vào nhau, và nơ được buộc tại đỉnh cổ giày trông “Cực Chất“, cực ngầu mà lại bí mật.
1 điểm nhấn của đôi giày da nam bụi bặm này là chất liệu. Da nubuck sở hữu hiệ tượng giống da lộn, nhưng mà lại dày và dai hơn khá rộng rãi. Kĩ thuật thuộc da để khiến giày cũng cực kỳ rất dị. Màu giày là màu xám, tiến thưởng nâu khói một bí quyết khi không nhất, có sự nhấn nhá đậm nhạt hơi ưng ý.
Có chiếc Chukka Boot bụi bặm này là sự lựa tìm tuyệt vời cho các ai sở hữu chiều cao khiêm tốn. Bởi vì thân giày ôm chân mang dáng siêu thon gọn. với cổ giày nhỏ, bí mật khít phát triển cảm giác đôi chân dài ra.

giay nam bui bam
giay nam dep Chukka Boot lôi kéo do nét kín đáo, thì Work Boot là một đôi giay da nam phóng khoáng, cởi mở. sở hữu xuất phát từ giày của những người thợ khiến cho trong những xưởng, Work Boot với phần thân và cổ giày rộng, vững mạnh sự tha hồ 1 lý lẽ tối đa cho đôi bàn chân.
Không có quá nhiều yếu tố cầu kì trên giày. Có 2 miếng da ghép có phần xỏ dây giày mở rộng, với rộng rãi lỗ xỏ dây. Dây giày đan thưa nhau, nơ buộc phải buộc phải chăng hơn cổ giày. Chỉ đề nghị nhìn vào là thấy vẻ chủ quyền, tối giản.
Vẫn từ chất liệu da Nubuck giống như Chukka Boot, sở hữu thân giày được nhuộm màu nâu tiến thưởng. Màu nâu tiến thưởng gợi sự liên tưởng đến vẻ thô ráp nhưng chân thật.
Những người sở hữu vẻ ngoại hình cao to, vạm vỡ sẽ siêu say mê có các loại Work Boot bụi này. Dáng giày rộng và cổ giày mở cực liên hiệp với các cơ bắp mạnh khỏe.

Work Boot bui bam
Để cập nhật liên tục về các dòng giày nam bụi bặm chất chơi thế hệ nhất năm nay mọi người hãy truy cập vào website của GiayNamDep.Net để biết thêm thông tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Giày Nam Huy Mạnh 7