Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Ra mắt các giày cưới nam

Nhân dịp khai trương showroom tại 187 Yên Lạc và ra mắt các giày cưới nam thế hệ dành cho mẹ và nhỏ nhắn từ sơ sinh tới 5 tuổi, thông qua Fashion Show EllieVu in Love, Nhà kiến thiết EllieVu muốn đề cập câu chuyện về tình yêu của các người mẹ trẻ dành cho con mình thông qua những món đồ họ sẵn sàng cho con từ lúc đứa trẻ còn tượng hình đến khi biến thành các cô cậu bé chập chững biết đi. 1 câu chuyện nhắc giay luoi nam cong so bằng tình yêu ngọt ngào và tinh tế, từ xúc cảm yêu thương tới các khoảnh khắc chăm chút tỉ mỉ qua các khía cạnh siêu nhỏ xíu như việc kính yêu từ các trang phục hàng ngày của con. Show diễn chính là góc nhìn cuộc sống của các người trẻ hiện đại bắt đầu từ vai trò của một người khiến cho mẹ trở nên một nhà kiến tạo phong cách sở hữu mong muốn sản xuất những trang phục mang đậm dấu ấn bắt mắt cá nhân của mỗi đứa trẻ.

có 4 màn trình diễn cùng các khách mời như: Hot girl Tâm Tít, ca sỹ Bảo Trâm Idol, NTK Cao Minh Tiến… EllieVu in Love Fashion Show sẽ đưa người xem qua từng cung bậc cảm xúc sở hữu những hình ảnh thân mật đến các khoảnh khắc bất thần đầy mơ mộng.
Không chỉ được vững mạnh bởi các bà mẹ trẻ, những xây dựng trong đêm giày nam công sở Hà Nội Fashion Show EllieVu in Love còn được trình diễn vì các hot Mom là các gương mặt không xa lạ trong làng giải trí cũng chính là các bà mẹ trẻ thành đạt cộng những thiên thần của họ như: siêu dòng Hồng Quế, Mc Bạch Lan Phương…. hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ hấp dẫn cho người xem.

Là đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm trong làng bắt mắt Việt sở hữu những show giay da nam gia re diễn thành tựu như Festival Áo Dài 2016, Vietnam Fashion Week 2016, Inebrya Hair Show, Women In Love…, Quang Tú – Tổng đạo diễn đêm phong cách EllieVu in Love chia sẻ: “Tình yêu của người mẹ luôn là điều thiêng liêng nhất, đẹp nhất. EllieVu in Love chính là câu chuyện về tình yêu của mẹ dành cho con được thể hiện thông qua những màu sắc và họa tiết trên những bộ trang phục hàng ngày. EllieVu in Love kiên cố sẽ là show diễn mang đến phổ biến cảm xúc cho người xem khi mọi người được nhìn thấy chính hình ảnh của mình trong ấy.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Giày Nam Huy Mạnh 7