Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Lựa tìm nào khác giày da nam cao cấp


Tuy nhiên, niềm ưng ý này của những tín đồ thời trang không phải lúc nào cũng được ủng hộ và thu được các bình luận không mấy thiện cảm. Vừa qua, trên facebook của Lisa Hoàng Dung – một trong những Fashionista được bình chọn là tay chơi xịn giày mọi nam, có tiếng, với đông đảo cái áo lông thú của rộng rãi nhà mốt danh tiếng trên trái đất đã đăng 1stt bày tỏ quan điểm về việc dùng áo lông thú. Quan điểm của Lisa Hoàng Dung cho rằng: “Sử dụng áo lông thú không phải là lỗi lầm. Nó khởi thủy từ nhu cầu cá nhân, tính phần mềm cũng như việc bảo vệ sức khỏe bạn dạng thân. Và Dường như, nhu cầu về thời trang cũng như mẫu đẹp đối mang mỗi người là điều dễ hiểu”.

Nguyên văn đoạn post: “ĐỪNG NGHĨ LÔNG THÚ LÀ TỘI ÁC! Ngồi xếp đồ để đi công tác Hàn Quốc, xếp vào rồi lại bỏ ra mấy cái áo lông. Mùa này bên đó nóng bức thấu xương, mình thì lại hay bắt buộc đi ra ngoại trừ, giả dụ không mặc fur thì mặc gì cho đỡ rét? Nhưng mà mặc fur thì giay nam cong so dep quá đau đầu với người mua ác cảm mang đồ lông thú. Với dân công sở comment trên facebook mình mang lời lẽ khó nghe, có các chàng trai công sở inbox đề cập mình làm mình với cảm giác như mình “giết người hàng loạt”, có bạn giáo huấn mình không buộc phải mặc fur do đó là nghĩa vụ định hướng cộng đồng. Mình vốn không thích tranh cãi phải luôn im thin thít. nhưng hôm nay cho phép mình chia sẻ đôi chút ý kiến nhé:

-Mình mặc fur đầu tiên do sức khoẻ mình không rẻ như mọi người, mình chịu rét kém. vì công việc mình lại hay bắt buộc đi công tác, trường hợp không đủ sức khoẻ mình sẽ ko làm được việc gì cả.

nhiều lúc mặc mấy lớp áo cũng ko ấm bằng 1 mẫu fur, nên mình ko mang lựa tìm nào khác giày da nam cao cấp .
-Các dân công sở lên án mặc đồ lông thú, mình muốn biết, hàng ngày khách hàng mang ăn thịt, cá không? Với dùng thắt lưng da và đi giày da không? 2 việc này khác nhau gì ko về thực chất đối với việc khai thác da và lông từ các con thú?

-Việc cho các con thú shock điện chết để sau đấy lấy lông và việc giết mổ trâu, bò, lợn, gà để ăn mang đề nghị cũng giống nhau ở mục đích cuối cùng là khai thác?
-Mỗi năm có khoảng 9 tỉ động vật được giết mổ đáp ứng cho việc lấy thịt, chỉ tính riêng ở nước Mỹ. Hình như ấy, số lượng động vật lấy lông đáp ứng cho ngành may mặc là khoảng 50 triệu trên toàn quả đât. Vậy tại sao PETA lại quá kỳ công dàn dựng những clip đánh vào ngành công nghiệp giay cuoi nam dep fur nhưng mà không hề ngành công nghiệp thực phẩm?

-Có cần mọi người nghĩ rằng fur là xa xỉ, còn thịt là nhu cầu thiết yếu hay không? Thực tế chứng minh, nhân loại hoàn toàn với thể sống mà không nên ăn thịt, vậy tại sao mọi người lại coi thịt là thiết yếu? Tại sao lại ănthịt khi nó không nên thiết……

Kiên cố tranh cãi về fur sẽ ko có hồi kết đâu. PETA vẫn tiếp tục dàn dựng những clip tàn nhẫn về giày tây nam hà nội các fur farms, và fur vẫn tiếp tục lên những sàn diễn nhân loại. Cũng như người ta vẫn sẽ giết mổ gia súc để ăn thịt, mặc dầu điều ấy cũng không phải thiết yếu. Và mọi đồ vật cũng vẫn sinh tồn đầy mâu thuẫn như vậy. có yêu cầu chăng, những bên hãy làm theo điều mình tin và muốn, chứ đừng xúc phạm và hạ nhục người khác trường hợp người ta ko khiến các điều như mình mong muốn.”

Sau khi stt của Hoàng Dung được đăng lên nhận được phần lớn giày nam hà nội ý kiến ủng hộ của khách hàng bè cũng như fan hâm mộ theo dõi chị bấy lâu, trong đó sở hữu thể nhận thấy sự ủng hộ quan điểm này của Hoàng Dung từ quan điểm cá nhân của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Giày Nam Huy Mạnh 7