Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Hình ảnh giày lười nam đẹp


Tôi tuộc tuýp con trai tương đối truyền thống, chỉ ưa các vật dụng kín tinh tế nhẹ nhàng thôi. ấy vậy nhưng không hiểu duyên số run rủi thế nào tôi lại yêu và kết hôn mang 1 cô nàng hiện đại, cởi mở và mang lối sống thoáng.
mang lẽ sự khác nhau của hai nét tính phương pháp làm tôi say em như điếu đổ và giay luoi nam dep kết hôn chỉ sau 6 tháng quen biết. Và đúng thực, kết duyên rồi, cung phi vẫn còn là cả kho những điều thế hệ mẻ khiến tôi đề nghị đi từ bất ngờ này tới bất thần khác.
nhưng mà tất cả mang tôi không hề gì, duy với 1 thói quen, sở thích của hoàng hậu nhưng mà tôi ko thể nào giày nam công sở chấp nhận nổi. ko biết các bà hậu phi, những người phụ nữ khác thì sao nhưng mà hậu phi tôi không bao giờ mặc áo ngực. lúc ở nhà cô ấy cứ hớ hênh như vậy, còn ra ko kể, hay đi khiến cho thì tiêu dùng miếng dán ngực khiến từ silicon.
lúc yêu, đến lúc mới về sống chung điều này làm cho tôi hào hứng, thú vị lắm. mà khổ nỗi, ví như chỉ mang ai hiền thê chồng thì ko kể khiến gì, đằng này, nhà mang khách, mang người thân hay bằng hữu tới chơi, thê thiếp tôi vẫn hớ hênh như vậy. đa dạng hôm cô đấy mặc những loại áo giày tây nam hà nội phông cổ trễ, lúi húi lau dọn là cả ‘tòa thiên nhiên’ cứ ngồn ngộn, trông phát ngượng. Hay các lúc vui tươi cười đùa, em cứ ngả bên này, nghiêng bên khác, làm cho người đối diện đỏ mặt bởi vì ngại ngùng.
không chỉ sở hữu mình tôi thấy thế nhưng mẹ hay những chị em gái nhà tôi cũng không ưng cách ăn mặc giay da nam của cung phi. sở hữu đôi lần họ còn nói bé để tôi góp ý với cung phi và bạn dạng thân tôi cũng góp đôi lần nhưng phi tần cứ gạt đi. lúc thì cô đấy nói tôi cổ hủ, lúc thì kể tôi khắt khe, và biện minh cho lời nói của mình thì cô đó nói: “Anh ơi, đàn bà mặc áo ngực rộng rãi ko thấp đâu. sở hữu thể gây ngứa, làm cho tim, phổi và động mạch to bị tù hãm, ảnh hưởng giày lười nam giá rẻ đến công dụng chung của các cơ quan nội tạng. Nguy cơ bận rộn bệnh ung thư vú ở đàn bà mặc áo ngực 24 giờ/ ngày cao gấp nhiều lần so với thiếu nữ mặc 12h/ ngày” thậm chí cô ấy kêu trời lên rằng: “Anh nên là thiếu nữ, buộc phải mặc chật chội, nai nịt như em xem sở hữu chịu được không”..


Trước những lý bởi, biện minh của hậu phi thì tôi cũng chỉ biết yên lặng và nhắc nhở “Nếu với khách thì buộc phải tiêu dùng miếng dán ngực hoặc mặc áo ngực vào”.
6 tháng sống cùng nhau, tôi đầy đủ cũng quen mang điều này, và bà xã tôi cũng biết giữ ý bốn hơn giay luoi nam cong so khi với khách đến nhà, phải tôi cũng ko còn bận tâm lắm nữa. nhưng với 1 sự cố đã xảy ra làm cho tôi ngượng chẳng còn chỗ nào chui và cảm thấy phản cảm, giận vợ rất.
ấy là hồi tuần trước, cơ quan tôi có tổ chức cho các gia đình đi picnic, hậu phi chồng tôi cũng tham dự. Hôm đấy, thê thiếp tôi mặc 1 mẫu váy ren trắng, ôm bó sát cơ thể. Thực sự, trông cô đó siêu đẹp, ai cũng trầm trồ khen tôi may mắn, sở hữu phúc. khiến tôi siêu hãnh diện.
mà tới nửa buổi thì hốt nhiên có 1 cơn mưa làm cho cuộc vui bị đảo lộn, và hình ảnh giày lười nam đẹp xinh xắn của hiền thê tôi cũng bay biến. Nước mưa làm cho chiếc váy trắng ướt hết, trong suốt, dán vào da thịt, thậm chí, hai miếng dán ngực cũng phản bội lại cô ấy, rơi lúc nào không hay.
Cả cơ thể, đường cong của bà xã tôi hiện ra rõ mồn một dưới lớp váy trong suốt. Bao nhiêu con mắt tìm hiểu, ngượng ngùng, ham muốn cứ đổ dồn vào thê thiếp. những chị thanh nữ thì lắc đầu ngán ngẩm, khó chịu, còn cánh nam nhi thì muốn nhìn shop giay nam dep nhưng mà lại ngượng cần nhái vờ ngó lơ, huýt sáo. Còn tôi thì vừa thẹn, vừa xấu hổ, vừa ghen tuông, tức giận. nhưng mà phi tần tôi thì cứ trơ trơ nói đó là “sự cố ko mong muốn, họ nhìn chứ mang khiến cho được gì đâu nhưng anh khó chịu”.
Sau hôm đó, tôi cũng ra pháp luật với vợ: “Từ giờ nếu không mặc áo ngực, đừng sở hữu đi đâu cùng anh nữa”.
vì quyết định của tôi bắt buộc cung phi giận đa số. đề cập tôi cổ hủ, ko biết nghĩ cho giày tây nam người khác. Nhất định không chịu làm lành trường hợp tôi không xin lỗi.
mà qua những gì xảy ra, tôi thấy mình ko sai. Tôi ko muốn buộc phải muối mặt thêm bất cứ một lần nào nữa. những chị em thiếu phụ đề cập xem tôi mang sai không? Và tôi phải khiến cho gì để thê thiếp tôi có ý tứ hơn trong chuyện này?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Giày Nam Huy Mạnh 7