Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Giày da nam đẹp của

Khi sở hữu đôi mắt béo tròn long lanh, làn da trắng hồng, sống mũi cao cao siêu Tây và một mái tóc xoăn dài bồng bềnh, Chu Diệp Anh nhanh chóng vươn lên là gương mặt sáng giá bậc nhất trong làng chiếc nhí Việt Nam. dù rằng mới chỉ 5 tuổi, mà mua giày cưới nam đẹp có thần thái tự tin, khả năng catwalk nhiều năm kinh nghiệm và các set đồ cực chất ko kém cạnh bất kỳ fashionista nào, cô bé bỏng này luôn trở nên trung tâm của mọi sàn diễn, lưu tên mình trong sự lựa chọn gương mặt PR của đa dạng nhãn hàng nức tiếng. cơ duyên đến với nghề người chiếc ảnh của con gái khởi đầu giay cong so nam dep từ lúc nhỏ xíu tham gia một học viện đào tạo người dòng tại Hà Nội. vẻ ngoài sáng của Diệp Anh đã lọt vào mắt xanh của 1 hãng phong cách bậc nhất Việt Nam. Cô nhỏ xíu được mời chụp hình poster cho bộ sưu tập thế hệ dành cho trẻ em của hãng này. Từ đó, những lời mời quảng bá cho những nhãn hiệu khác cũng tự chọn tới bé xíu và tới nay không còn đếm xuể.
không tính vẻ đẹp nổi bật thì sự tự tin, hồn nhiên, dạn dĩ trước ống kính giày da nam đẹp của cô nhỏ bé này càng làm các hãng bắt mắt tậu tới em đa dạng hơn. Chị Phương Nhung cho biết, bố mẹ gần như không phải "dạy" bé bỏng bí quyết biểu hiện phiên bản thân, ấy hoàn toàn là tố chất tự nhiên của con gái mình.

Dù còn nhỏ dại mà Diệp Anh mang tinh thần làm cho việc vô cùng nghiêm túc. Diệp Anh chưa bao giờ tỏ ra chán nản hay không thích công việc mình làm cho, cô nhỏ bé luôn hào hứng lúc được đi học, đi chụp hình với quý khách. “Lần nào cũng là con giay luoi nam vui lắm, còn bố mẹ thì chỉ sợ con mệt", chị Nhung chia sẻ.
Chị Phương Nhung chia sẻ, chiều theo sở thích và ước mơ của con gái, vợ chồng chị đã đăng kí cho con theo học chuyên sâu về nhảy, bọn, hát tại học viện của 1 ca sỹ bậc nhất Việt Nam. Chị cũng quan niệm, con gái đề nghị được tăng trưởng đầy đủ về đa dạng mặt để sau này có thể “tùy cơ ứng biến” mang các ước mơ của mình và luyện sự tự tin, khả năng biểu lộ trước đám đông 1 phương pháp chuyên nghiệp nhất.
mặc dù rất chăm chỉ nhận lời mời từ các nhãn hiệu, sàn diễn phong cách giay nam cao cap, quảng bá, chụp hình… mà bố mẹ Diệp Anh vẫn chỉ coi việc nhập cuộc nghệ thuật như là 1 sân chơi có ích để con với thể phát huy các năng lực của mình ko kể việc học và vui chơi như đồng minh đồng trang lứa. Cô bé nhỏ thường chỉ đi diễn, chụp hình vào những cuối tuần hoặc giờ rảnh buổi chiều sau lúc tan học để không ảnh hưởng quá rộng rãi đến những bài học ở trường loại giáo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Giày Nam Huy Mạnh 7