Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Chứng kiến giày tây nam giá rẻ

Song song mang hành trình kéo dài suốt ba ngày liền là sự góp mặt của các nhà thiết kế: Li Lam, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie cùng nhãn hàng Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, BuiRoss, Maschio, Xita, Cashew, dàn chân dài “khủng” trong làng phong cách và đội ngũ ekip make up chuyên nghiệp cùng tề tựu đông đủ.

Những vị khách mang mặt tại 3 đêm diễn đã được tận mắt chứng kiến giày tây nam giá rẻ và trải nghiệm nhiều mẫu collections mới trên sàn catwalk, nhiều trào lưu về xu thế trong vòng xoay của bắt mắt thế giới được những nhà xây dựng lồng vào trang phục của họ nhằm kịp thời mang lại những hot - trend khuấy đảo cho đồng đội yêu phong cách. Hãy cùng điểm qua các xu thế có mặt trên thị trường từ sự kiện Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016”.
Dịp lễ hội cuối năm đang gần kề, nhì gam màu ách thống trị bảng vàng xu thế không thể ko kể tới, là quà gold lấy cảm hứng từ Down Gold và sắc neon vượt trội. Từ kinh đô phong cách New York đến Milan, và giờ đây lại tiếp tục đổ bộ trên đường băng “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” ở những show diễn: Gold Women, Chaddie và Cashew.
Ví như bộ sưu tập Golden Women được “nhuộm” quà sang trọng có những mẫu giay moi nam dep váy ánh kim óng ánh đầu tư công lao, rất dị nhằm tôn vinh giá trị người đàn bà trong cuộc sống hiện đại và đề cao vẻ đẹp tự dưng của họ. Thì những bộ váy ngắn đan xen cộng phụ kiện giày, túi xách hồng và cam neon phong cách lại là điểm nhấn trong thi công của Cashew, Chaddie tạo cảm giác sôi động, căng tràn sức sống của những cô gái muốn thoát khỏi ràng buộc về những quy tắc thời trang vốn dĩ đã “lỗi thời”.
Hai phong cách có tính ứng dụng dễ mix & match nhất, dễ thích ứng với khí hậu nhiệt đới giày tây nam gió mùa ở Việt Nam chính là sportwear (thể thao) và urban style (thành thị). nhị phong cách đều sở hữu nét thời thượng giữa văn hóa đường phố lẫn môi trường công sở ưng ý mang những cô gái, chàng trai sở hữu tính phương pháp khỏe khoắn.

Các chàng trai công sở muốn phá nguyên lý mà vẫn nữ tính thì Cashew hẳn sẽ khiến cho bạn đồng tình từ ánh nhìn giay da nam cong so thứ 1. các mẫu bomber phép tắc điệu thành váy xẻ tà bất đối xứng, những dải tua rua lấp lánh, mảng màu Pop Art phóng khoáng, họa tiết florals thêu nổi bằng tay và đính cườm tinh xảo - hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng mốt Việt vào dịp lễ hội năm nay.
Chưa hết, bộ sưu tập “ready – bự – wear” của Maschio lại mang đậm chất street – life biểu thị giay cong so nam dep qua những gam màu năng động như trắng – đen – xám – đỏ cộng chất liệu nam tính: da, jeans, kaki, denim… được thể hiện qua những chàng trai phong trần, lịch lãm của cái phong cách phần mềm Maschio by Nukan Trần Tùng Anh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Giày Nam Huy Mạnh 7