Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Cần phải có giày nam thấp nhất là khi bạn mix

Gây tuyệt hảo mạnh không chỉ vì mái tóc nhuộm vượt trội hay bộ trang phục có đậm nét thời trang, mà cô nàng đoạt được mọi người bằng thần thái, khí chất không giống nhau toát ra từ chính nhân loại và tính bí quyết của cô. Vừa tròn 20 tuổi, độ tuổi nhưng nhiều giay cuoi nam mới chỉ biết đến việc tận hưởng cuộc sống quanh mình, thì Hồng Nhung đã mang những quan điểm rõ ràng, sắc sảo về sở thích, ham mê và chuẩn bị học tập mua tòi để cụ thể hóa các phù hợp đó thành hiện thực.

Anh hùng của chuyên mục giày mọi nam Đẹp tuần này là Nguyễn Hồng Nhung, 1 cô gái 20 tuổi hiện đang theo đuổi thích thú nhiếp ảnh, chuyên sâu vào lĩnh vực cá tính. Hồng Nhung chia sẻ, cô không chỉ để mắt tới đến lĩnh vực cá tính mà còn muốn sáng tạo và lưu lại những khoảnh khắc của các người biết mình đẹp - biết mặc đẹp. Còn gì khác biệt đến từ giay nam cong so dep cô gái nhỏ bé mà ham mê luôn cháy bỏng này, cộng trò chuyện để hiểu hơn về Hồng Nhung nhé! Chào Afamily, mình là Rose Nguyen, mình hiện nay là thợ chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm về cá tính và ảnh PR. Nghe mang giay da nam cong so vẻ nhiều năm kinh nghiệm vậy chứ mình vẫn là cô gái kỹ càng hầu hết tới phong cách. Mình vừa để mắt tới đến cá tính lại vừa muốn khắc ghi các khoảnh khắc đẹp liên quan đến lĩnh vực này, cần mình đã phát triển thành một nhiếp ảnh gia chuyên chụp cá tính. hiện tại thì mình vẫn đang học nhiếp ảnh tại Đức.
Theo mình không nhất thiết nên mặc đồ hiệu để sở hữu hình thức tuyệt vời, việc cần phải có giày nam thấp nhất là khi bạn mix&match những món đồ yêu cầu hợp sở hữu nhau và hợp có hoàn cảnh. Nhiều lúc với quá đa dạng đồ hiệu trên người nhưng mà ko hợp nhau cũng ko mang lại được 1 bộ trang phục hoàn hảo. sở hữu đa dạng người, họ chẳng đề nghị đầu bốn quá rộng rãi hàng hiệu đắt tiền vậy nhưng mà họ vẫn ra ra được thần thái cũng như đẳng cấp thời thượng, phong cách trong mỗi bức hình chụp street style, vậy nên mặc đẹp hay không, không bởi xịn chi phối.

Được biết dân công sở là một thợ chụp ảnh hơi hot trên cộng đồng mạng, với các bức ảnh cá tính streetlife gây "tranh cãi", vậy điều gì đã đem bạn có môn nghệ thuật này?

Ảnh phong cách với streetlife không giống nhau đó nhé, mình có ảnh streetlife gây tranh cãi chứ ko mang ảnh cá tính gây tranh cãi đâu. Việc tự sướng streetlife sở hữu mình vô cùng tình cờ, bố mẹ cho mình mượn 1 mẫu máy ảnh du lịch để chụp gia đình rồi mình mang nó để chụp đa số mọi thứ mình thích, cơ duyên đưa mình tới ảnh streetlife cũng từ đấy.
Mình muốn nhắc rằng, đa số mọi người đều đẹp theo qui định của mình, chúng ta ko cần cần theo 1 hình tượng nào, vẻ đẹp không chỉ đến từ quần áo hay vẻ vẻ ngoài mà còn tới từ nhân loại bên trong bạn nữa.

phong cách thời trang nhưng mà bạn ưa thích và tìm cho mình là gì?

Mình thực ra thích đa số những phong cách thời trang, từ nữ tính đáng yêu tới phong cách, hay vintage, tuy nhiên công việc của mình phải sự linh hoạt trong cử động cần mình thường mua đẳng cấp tối giản và tương đối cá tính một chút để mặc hàng ngày. những dịp khác biệt thì mình cũng không ngại đầu tư, chăm chút 1 chút cho đẳng cấp của mình, với thể là diện các thiết kế váy áo điệu hơn chút mà ngay cả lúc điệu đà nữ tính mình cũng muốn lồng ghép chút nổi loạn bắt mắt để bộc lộ đúng tính nguyên lý và đẳng cấp của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Giày Nam Huy Mạnh 7