Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Anh hùng giày công sở nam đẹp

Mỗi tuần, chúng tôi lại được tiếp xúc có các quý cô thế hệ, với đẳng cấp không giống nhau để giới thiệu đến độc giả các gout cá tính đầy cá tính, cuốn hút cộng Quý cô đẹp. Tuy theo đuổi các quan niệm thời trang giày da nam giá rẻ cùng những chuẩn mực mẫu đẹp riêng lẻ, mà ai cũng có 1 niềm say mê phong cách vô tận. Nhân ngày 20/11 - ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, phân mục Quý cô đẹp xin giới thiệu đến độc fake một hero vô cùng khác lạ, Mai Ngọc - nữ giảng viên đại học sở hữu niềm đam mê phong cách bất tận, luôn biết cân bằng giữa sự chuẩn mực của một nhà giáo cộng nét sành điệu quyến rũ của 1 quý cô hiện đại.

Chào phân mục Quý cô Đẹp, rất vui khi được trở nên anh hùng giày công sở nam đẹp của chuyên mục trong 1 dịp khác biệt như thế này. Mình là Mai Ngọc, mình là một giảng viên đại học 27 tuổi và vẫn đang đơn độc. Về đẳng cấp bắt mắt thì mình thích sự chỉn chu và thanh lịch, yêu cầu trang phục mình sắm luôn dựa theo tiêu ý ấy. Trong khi, mình cũng hay thay đổi, biến tấu giày tây nam hàng hiệu 1 chút để hình ảnh và phong cách của mình không nhàm chán hay không xa lạ. mặc dầu là 1 giảng viên đại học - một công việc không hề liên quan chút gì tới cá tính, mà mình lại cực kỳ thích bắt mắt và luôn muốn phiên bản thân thật tuyệt vời trong bất cứ hoàn cảnh nào, vậy nên mình cũng hơi chăm chút về khoản trang phục, kiểu tóc hay cách trang điểm mỗi ngày.


Đúng là môi trường khiến cho việc của Ngọc nghiêm túc và yêu cầu tác phong chuẩn mực giày cưới nam hơn hẳn so có những "chốn công sở" khác, vậy bắt buộc khi đi khiến mình lựa chọn trang phục vô cùng để mắt tới. Trường hợp kể là công việc chi phối và quyết định tới đẳng cấp của Ngọc thì cũng ko hẳn, môi trường làm cho việc chỉ là tiền đề để Ngọc tậu trang phục. Dĩ nhiên Ngọc sẽ ưu tiên phổ biến giày lười nam tới các bộ đồ kín đáo và chuẩn mực, nhưng không do vậy nhưng mà khiến cho mình phát triển thành căn bản quá mức. Mình vẫn đảm bảo sự cân bằng và sự kết nối trong đẳng cấp ngay cả khi đi làm cho hay đi chơi cộng bạn hữu. Đi chơi thì mình trẻ trung, tươi thế hệ hơn còn tới trường thì mình ngắn gọn, chuẩn mực.

các nữ giáo viên/giảng viên phổ biến, trang phục đi làm của họ chỉ quay quanh quần âu và sơmi nghiêm chỉnh, còn dân công sở, khi đi khiến cho các chàng trai công sở mua cho mình trang phục thế nào?

Trên nền tảng của sự nghiêm túc và kín thì mình sẽ nhấn nhá giày nam đẹp thêm chút điểm nhấn cho bộ đồ đi làm của mình. Trong tủ đồ của mình không ít các xây dựng quần âu hay sơmi cơ bản như những cô công sở phổ biến, Trong khi còn với váy liền nhẹ nhàng, chân váy nữ tính, mùa lạnh lẽo thì sở hữu các xây cất áo khoác ấm áp nhưng mà sang trọng... Mình cũng như bao nàng công sở khác thôi, luôn muốn hình ảnh và đẳng cấp của mình thật mến mộ với môi trường khiến cho việc nhưng mà vẫn đựng đựng các nét duyên dáng và hấp dẫn đặc thù. Là giáo viên, nhưng mình yêu bắt mắt lắm, khi nào cũng đề nghị diện đồ thật đẹp và tinh tế thì mới chịu được.
Cuộc sống và cá tính vô cùng giống nhau: muôn hình muôn vẻ, đổi mới liên tiếp. Vì vậy, muốn bạn dạng thân mình ko " cũ" thì ta yêu cầu update thường xuyên những xu hướng, đúng không? Mình cập nhật xu thế thế hệ mà vẫn sẽ mua lọc và lựa sắm những loại nào hợp có phong cách cũng như môi trường của mình. Thường thì mình sắm các xu hướng có tính ứng dụng cao hơn là sự phá qui định quá táo bạo, nổi loạn.

dân công sở có nghĩ trường hợp mình phá bí quyết hay sành điệu quá thì ảnh hưởng đến hình ảnh và phong thái của 1 giảng viên?

Ví dụ đơn giản thế này, 1 người lần thứ 1 chạm mặt bạn, chưa thủ thỉ và tiếp xúc sẽ ko hiểu tính phép tắc các chàng trai công sở thế nào, khi đấy họ sẽ đánh giá bạn qua bộ đồ mà bạn đang mặc trên người. Cá tính nó luôn ảnh hưởng tới hình ảnh và phong thái của mỗi người, và có một giảng viên như mình thì đôi lúc nó còn quyết định luôn. khi đi khiến thì Ngọc luôn giữ hình ảnh 1 nữ giáo viên chuẩn mực và tinh tế trong những bộ trang phục kín yêu mến, còn 1 khi đã đi chơi thoải mái tự do, mình không ngại phá lý lẽ, không ngại biếu tấu để làm cho mới hình ảnh của mình.
Ám ảnh thì hơi quá nhưng mà theo mình thì nhân loại và đặc trưng là phái đẹp luôn yêu dòng đẹp, và những xây cất tỷ mỷ sang trọng. Hàng hiệu thì phần lớn hội tụ tất cả những điều mà 1 người phụ nữ mê mẩn. Mình cũng thích và bán buôn chính hãng, mà không quá đa dạng, cũng chẳng phải là người cuồng tới mức mất ăn mất ngủ về 1 món đồ xa xỉ. Toàn bộ những món đồ đều sở hữu giá trị của nó dù là chính hãng hay không, thiết yếu là các chàng trai công sở nhận ra và dùng giá trị đấy như thế nào. khi mình mua 1 món đồ nào đó đồng nghĩa mang việc nó có giá trị với mình về cả mặt thẩm mỹ và tâm mỹ.

dân công sở sở hữu hay trang điểm không? Đi chơi thì trang điểm thế nào? Đi làm cho thì thế nào?

Môi trường khiến cho việc của mình khá là nghiêm túc, buộc phải mình tậu nguyên tắc trang điểm càng nhẹ nhàng, càng đơn giản càng thấp, như một màu son đỏ tươi tắn hay làn da được chăm chút kỹ càng sở hữu kem nền là đủ. Trang điểm như vậy ko chỉ hợp có môi trường công sở nhưng còn cực kỳ hợp với những trang phục đi khiến chỉn chu của mình. Còn khi đi chơi, cũng giống như nguyên tắc tậu trang phục, luôn có sự không giống nhau rõ ràng trong đẳng cấp trang điểm mà mình vẫn tạo được sự gắn kết giữa nhị phong cách đối lập nhau này. Đi chơi thì mình sẽ nhấn đậm hơn vào đôi mắt, chọn màu son đậm và vượt trội hơn chẳng hạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Giày Nam Huy Mạnh 7